Trang chủ / Blog / Máy lọc nước để gầm tủ bếp ro sở hữu hệ thống lọc tiên tiến với 5 giai đoạn

Máy lọc nước để gầm tủ bếp ro sở hữu hệ thống lọc tiên tiến với 5 giai đoạn


Với hệ thống lọc gồm 5 giai đoạn, máy lọc nước công nghệ RO để gầm tủ bếp của ALT giúp loại bỏ các thành phần gây hại cho sức khỏe, đem lại nguồn nước tinh khiết tự nhiên, uống trực tiếp tại vòi, tốt cho sức khỏe người dùng. Vậy các giai đoạn lọc sẽ có công dụng gì ? Cùng ALT tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé !

 1. Giới thiệu chung về máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT

Máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT là gì ? Máy lọc nước để gầm tủ bếp là giải pháp lọc nước gia đình hiệu quả, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian nhà bếp mà vẫn đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình. Sản phẩm máy lọc nước để gầm có 2 dòng sản phẩm là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO để gầm bếp.

Sản phẩm đạt chứng nhận máy lọc nước của NSF(do NSF International chứng nhận), Water quality, Pasteur.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT là sự lựa chọn cần thiết cho cuộc sống hiện đại, giúp cải thiện hiệu quả nước sinh hoạt và mang lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe.

Pure water C101

 1. Những ưu điểm của máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT

Là giải pháp lọc nước chất lượng, máy lọc nước Nano để gầm tủ bếp ALT sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Thiết kế nhỏ gọn: giúp người dùng tận dụng tối đa không gian dưới bồn rửa. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp cho căn hộ chung cư, nhà riêng hoặc văn phòng công ty có phòng bếp với diện tích vừa và nhỏ.
 • Hiệu quả lọc cao: ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước, tạo nước sạch, uống trực tiếp tại vòi.
 • Không sử dụng điện: sản phẩm không sử dụng điện mà vận hành theo áp suất nguồn nước đầu vào, thông qua bộ lọc sẽ tạo ra nước sạch nên không tiêu hao điện năng, giúp tiết kiệm tiền điện cho gia đình và giúp phòng tránh được trường hợp không mong muốn xảy ra như là bị điện giật do rò rỉ nước…
 • Không tạo nước thải: sản phẩm không tạo ra nước thải, vì vậy không gây lãng phí nguồn nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Giá thành phù hợp: máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT có các model với mức giá trung bình khoảng 2,5 – 3.5 triệu đồng, phù hợp với thu nhập và mức sống của nhiều gia đình Việt.

Với các dòng máy RO để gầm tủ bếp ALT sở hữu những ưu điểm nổi bật

 • Ngoài thiết kế nhỏ gọn như trên thì máy lọc nước RO để gầm tủ bếp sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp trong các không gian nhỏ hẹp.
 • Hiệu quả lọc cao, đeo lại nguồn nước tinh khiết hoàn toàn. Bổ sung khoáng chất theo yêu cầu và quy trình chăm sóc khách hàng hàng tháng. Đem lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Giá cả phù hợp với thu nhập và mức sống của nhiều gia đình Việt: máy lọc nước để gầm tủ ALT có các model với mức giá trung bình trong khoảng 3.5 – 6 triệu đồng.

Tất cả những ưu điểm đó đã tạo nên một sản phẩm lọc nước để gầm chất lượng, hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

 1. Các giai đoạn lọc của máy lọc nước ALT gồm các giai đoạn nào

Với hệ thống lọc Nano gồm 4 giai đoạn: Màng lọc PP với sợi vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng nén, màng lọc sợi rỗng máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT giúp loại bỏ các thành phần gây hại trong nước đầu vào, tạo ra nước chuẩn sạch có khoáng chất tự nhiên uống trực tiếp tại vòi, tốt cho sức khỏe người dùng.

Quý khách có thể tham khảo các model như 222-CE, 222-UF, 222-6AF

Với hệ thống lọc RO gồm 5 giai đoạn: Màng lọc PP với sợi vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng nén, màng lọc thẩm thấu ngược RO, than làm ngọt nước. Máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT giúp loại bỏ các thành phần gây hại trong nước đầu vào, tạo ra nước tinh khiết chuẩn sạch uống trực tiếp tại vòi, tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước <a href="https://altcotech.com/san-pham/may-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-c101/">RO C101</a>

Quý khách có thể tham khảo các model như RO-C101, RO-F700, RO-F504

Máy lọc nước để gầm bếp sau khi trải qua các giai đoạn giúp loại bỏ gỉ sét, vi khuẩn nói chung, vi khuẩn E.coli, động vật nguyên sinh, bụi bẩn… Đem lại nguồn nước sạch tự nhiên để người dùng an tâm sử dụng mỗi ngày: từ uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn đến rửa tay, rửa mặt…

 1. Nên mua máy lọc nước để gầm tủ bếp ALT ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Xu hướng cuộc sống đang dần ưa chuộng những máy lọc nước gia đình nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả cao, đặc biệt là góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, khi chọn mua máy lọc nước để gầm người tiêu dùng cần tìm hiểu, lựa chọn những đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Tại Việt Nam, ALT là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp của Nanometer và Easywell, mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm lọc nước để gầm chất lượng cao.

Quý khách có thể mua máy trực tiếp tại địa chỉ 616/104/3 Lê Đức Thọ, p.15, q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Website altcotech.com hoặc altcotech.vn

Điện thoại 028 389492910338 1268 90