Trang chủ / Blog / Nattokinase NTU-18 là gì?

Nattokinase NTU-18 là gì?


Nattokinase NTU-18 là một enzyme được tìm thấy trong thực phẩm truyền thống Nhật Bản gọi là natto. Được làm từ các hạt đậu nành lên men nhờ vi khuẩn Bacillus subtilis. Trong quá trình lên men, vi khuẩn này sẽ sản xuất ra enzyme nattokinase. Nattokinase NTU-18 có khả năng phân hủy fibrin - chuyển prourokinase nội sinh thành urokinase (uPA), phân hủy PAI-1 (chất ức chế hoạt hóa plasminogen-1) và tăng chất hoạt hóa plasminogen mô (t-PA) hỗ trợ tiêu sợi huyết. Nhờ vậy, nattokinase có thể giúp làm tan cục máu đông và cải thiện lưu thông máu.

Hoạt chất Nattokinase NTU-18 có tác dụng gì?

Giảm nguy cơ cục máu đông

Nattokinase NTU-18 có thể làm tan cục máu đông và cải thiện lưu thông máu. Từ đó, giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim và các bệnh liên quan đến đông máu khác.

Nattokinase NTU-18 có thể làm tan cục máu đông và cải thiện lưu thông máu

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Nattokinase NTU-18 có thể giúp giảm huyết áp và cải thiện lưu lượng máu đến tim. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp giảm cholesterol và mảng bám trong động mạch.

Cải thiện chức năng não

Nattokinase có thể cải thiện chức năng não bằng cách tăng lưu thông máu lên não. Ngoài ra, nó có thể giúp bảo vệ các tế bào não khỏi bị tổn thương.

Giảm đau và viêm

Nattokinase NTU-18 có đặc tính chống viêm, do đó có thể giúp giảm đau và sưng. Chất này có thể có lợi cho những người mắc bệnh viêm khớp, đau lưng và các tình trạng viêm khác.

Cải thiện tiêu hóa

Nattokinase NTU-18 có thể cải thiện tiêu hóa bằng cách kích thích sản xuất acid dạ dày. Ngoài ra, nó giúp giảm táo bón và đầy hơi.

Liều dùng và cách dùng Nattokinase NTU-18

Liều dùng

Liều dùng nattokinase NTU-18 thường được khuyến nghị là 2.000 FU (đơn vị hoạt tính fibrinolytic) mỗi ngày. Bạn có thể dùng sản phẩm bổ sung nattokinase hoặc ăn các thực phẩm chứa natto như đậu nành lên men.

Cách dùng

Bạn có thể uống sản phẩm bổ sung nattokinase NTU-18 cùng với thức ăn hoặc nước. Nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nattokinase NTU-18.

Đánh giá độ an toàn của Nattokinase NTU-18

Nattokinase thường được coi là an toàn khi sử dụng ở liều lượng khuyến cáo. Tuy nhiên, nó có thể gây ra tác dụng phụ ở một số người, bao gồm:

  • Tiêu chảy
  • Đầy hơi
  • Đau bụng
  • Buồn nôn
  • Nôn

Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi dùng nattokinase NTU-18, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.

Hiên nay có thể mua Nattokinase NTU-18 ở đâu ?

Cty tnhh ALT tự hào là nhà cung ứng dược phẩm hỗ trợ chức năng Nattokinase NTU-18 là một sản phẩm đem lại sức khoẻ cho người tiêu dùng. Sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu rõ ràng. Để tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm, quý khách liên hệ

Cty tnhh ALT

Địa chỉ 616/104/3 Lê Đức Thọ, p.15, q.Gò Vấp, tp.HCM

Điện thoại 0338126890 Mr.Thịnh hoặc 028 38949291

Website https://altcotech.vn/san-pham-nattokinase-ntu-18?co=44541