Trang chủ / Blog / SỬ DỤNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI GIÀU HYDRO GIÚP CẢI THIỆN BỆNH PARKINSON

SỬ DỤNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI GIÀU HYDRO GIÚP CẢI THIỆN BỆNH PARKINSON


Theo hội thần kinh học Việt Nam thì bệnh Parkinson là một bệnh thần kinh do thoái hóa một nhóm tế bào ở não, bệnh tiến triển từ từ. Dấu hiệu thường gặp nhất là run tay, ngoài ra còn có những khó khăn trong vận động như tăng trương lực cơ, co cứng, cử động chậm chạp.

Bệnh được bác sĩ người Anh, sống ở London mô tả lần đầu tiên vào năm 1817, ông tên là James Parkinson.

Hiện nay trên thế giới có khoảng 6,3 triệu người mắc bệnh này. Bệnh thường bắt đầu ở người trên 60 tuổi, tuy nhiên có khoảng 1/10 số bệnh nhân bị khởi bệnh trước 50 tuổi và rất hiếm khi có người khởi phát ở 30 tuổi.

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN BỆNH PARKINSON LÀ GÌ ?

Các nhà khoa học nhận thấy sự thiếu hụt một chất dẫn truyền ở trong não gọi là Dopamin. Đây là một chất dẫn truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào khác ở bên trong của não. Nó giúp cho tế bào não chỉ huy và kiểm soát được các cử động của bắp thịt ở chân tay và ở mặt.

Hiện nay khoa học vẫn chưa lý giải được nguyên nhân khiến các tế bào não sản sinh ra Dopamin lại bị thoái hóa và chết đi.

Nguyen nhan benh parkinson

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA BỆNH PARKINSON LÀ NHƯ THẾ NÀO

Các triệu chứng cơ bản của bệnh Parkinson là

  • Triệu chứng thường gặp của bệnh Parkinson là run có thể cả ở tay lẫn chân. Thường run sẽ rõ hơn khi nghỉ ngơi, để 2 tay nghỉ trên đùi của mình và nói sang chuyện khác. Một lúc sau thì run các ngón tay sẽ run rõ hơn và nhiều hơn.
  • Triệu chứng cứng đờ các cơ bắp. Người bệnh thường khó quay cổ, xoay người, trở mình khi nằm trên giường. Khó làm những cử động khéo léo của các ngón tay. Nét mặt đờ đẫn, ít biểu lộ cảm xúc như người bình thường.
  • Triệu chứng vận động chậm chạp. Người bệnh rất khó khởi động các cử động của mình, mọi việc đều làm rất chậm chạp
  • Bị rối loạn thăng bằng. Người bệnh khó khăn khi ngồi vào ghế, cũng như khi đứng dậy, xoay trở dễ bị té, ngã.
  • Các dấu hiệu khác. Giọng nói nhỏ và khó nghe, ít biểu lộ cảm xúc, rối loạn giấc ngủ, trầm cảm và lo âu, đau, mệt mỏi. Về sau có khó nuốt và rối loạn trí nhớ.

>> Xem thêm Mẹ bầu có nên uống nước điện giải ion kiềm hay không ?

Dau hieu benh Parkinson


NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM GIÀU HYDRO S-350 B8 GIÚP HỖ TRỢ VÀ CẢI THIỆN BỆNH PARKINSON

Theo nghiên cứu của Dexter và cộng sự vào năm 1987 báo cáo rằng căng thẳng oxy hóa có liên quan đến sự hình thành của bệnh Parkinson. Do đó, sử dụng các chất có chức năng chống oxy hóa có thể làm chậm sự phát triển của bệnh Parkinson. Các nghiên cứu về đặc tính chống oxy hóa của khí Hydro đối với bệnh Parkinson đã được xác nhận qua hơn 150 bài báo cáo trên các mô hình động vật. Uống 1000ml nước Hydro trong 48 tuần giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh và giảm ảnh hưởng đến thần kinh.

Các biện pháp phòng ngừa bệnh Parkinson như sau

  • Tắm nắng thường xuyên, bổ sung thường xuyên Vitamin D cho cơ thể.
  • Bổ sung dinh dưỡng từ các loại hoa quả giàu flavonoid.
  • Tránh xa môi trường đọc hại, đặc biệt các loại thước trừ sâu, diệt cỏ…
  • Có chế độ ăn uống, tâp thể dục khoa học.
  • Sử dụng nước điện giải ion kiềm giàu hydro là giải pháp hỗ trợ và cải thiện bệnh Parkinson. 

Ngoài việc bổ sung nước điện giải ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày, người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh, tránh tiếp xúc với môi trường độc hại, thường xuyên tắm nắng, tập thể dục đều đặn,… để cải thiện bệnh Parkinson.

nước điện giải hydrogen hỗ trợ và cải thiện bệnh parkinson

Nước điện giải ion kiềm giàu Hydro S-350 B8 được tạo ra từ máy tạo nước Hydro. Đây sản phẩm giá trị, tạo nước giàu Hydro vừa giúp bổ sung nước tốt cho cơ thể, vừa giúp duy trì sự trơn tru giữa các khớp xương. Cần uống đủ nước giàu Hydro mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe. Khách hàng quan tâm sản phẩm Nanometer có thể liên hệ đến nhà phân phối ALT để được tư vấn chi tiết.

>> Xem thêm Nước kiềm là gì ? Nước kiềm có lợi già cho sức khoẻ không ?

Địa chỉ 616/104/3 Lê Đức Thọ, p.3, q.Gò Vấp, Tp.HCM

Website altcotech.vn

Zalo 0338 1268 90 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!