Trang chủ / Blog / Phân tử hydro loại bỏ các gốc hydroxyl và Peroxynitrite trong cơ thể

Phân tử hydro loại bỏ các gốc hydroxyl và Peroxynitrite trong cơ thể


Phân tử hydro loại bỏ các gốc hydroxyl (OH·) và peroxynitrite (ONOO-) trong cơ thể
Hàng trăm nghiên cứu về sức mạnh của hydro phân tử trong việc vô hiệu hóa gốc tự do như hydroxyl và peroxynitrite. Phân tử hydro là nhỏ nhất, nhẹ nhất trong các chất chống oxy hóa, nó có khả năng khuếch tán và chọn lọc khiến nó trở nên đặc biệt phù hợp để tìm kiếm và tiêu diệt các độc tố phổ biến này ở cấp độ tế bào sau khi được hấp thụ.
Gốc hydroxyl được coi là gốc tự do phá hoại các tế bào sinh học. Các gốc hydroxyl gây ra tổn thương nghiêm trọng cho protein, màng lipid và DNA làm tăng tốc độ lão hóa. Việc bổ sung hydro bằng đường hít, uống và tắm đã cho thấy sự giảm đáng kể gốc tự do này.
Tương tự như vậy, nồng độ peroxynitrite tăng cao do viêm mãn tính sẽ tàn phá quá trình nitrat hóa protein và tổn thương peroxid hóa lipid. Peroxynitrite đóng vai trò trung tâm trong nhiều bệnh lý mãn tính. Một lần nữa, hydro được đã được chứng minh là có tác dụng giảm lượng peroxynitrite dư thừa một cách có chọn lọc đồng thời tăng cường lợi ích của oxit nitric.
Ngoài khả năng trung hòa gốc hydroxyl và peroxynitrite, hydro còn tái tạo các chất chống oxy hóa nội sinh như glutathione, superoxide effutase và catalase bằng cách chấp nhận các điện tử được tặng. Khả năng nhặt gốc tự do có chọn lọc giống như bức xạ này khuếch đại khả năng của mạng lưới chống oxy hóa thông qua “hiệu ứng domino” hydro phân tử.
Giảm bớt các cuộc tấn công hydroxyl và peroxynitrite đồng thời tăng cường khả năng phòng vệ - việc sử dụng hydro phân tử qua đường thở, uống và tắm tạo ra một tác dụng giải độc mạnh mẽ mà nghiên cứu tiếp tục xác nhận là hiệu quả, linh hoạt và an toàn.
Trong nỗ lực bảo vệ sức khỏe và khả năng phục hồi của tế bào. Máy lọc nước Nanometer là giải pháp cung cấp giải pháp nước giàu Hydro, giải pháp khí Hydro với nhiều sản phẩm phù hơp với nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được kiểm định và nhập khẩu trực tiếp.
Dòng sản phẩm nước kiềm giàu Hydro có các sản phẩm máy điện giải ion kiềm giàu Hydro S-350. Máy tạo khí Hydro có dòng sản phẩm HM-100 Inhaler.
Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 616/104/3 Lê đức Thọ, p.15, q.Gò Vấp, Tp.HCM.
Hoặc liện hệ 0338 1268 90
Website altcotech.com hoặc altcotech.vn