Trang chủ / Blog / “5 TIÊU CHÍ VÀNG” CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM “ĐÚNG CHUẨN”

“5 TIÊU CHÍ VÀNG” CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM “ĐÚNG CHUẨN”


5 tiêu chí vàng

 1. Công nghệ tiêu chuẩn “Bộ điện phân + Bộ vi điều khiển + Bộ lọc”
 • Bộ điện phân: Titanium phủ Platinum, nguyên tấm phẳng, kích thước lớn, tối thiểu 3 đến 13 tấm điện cực
 • Bộ vi mạch: điều khiển cường độ điện phân công suất cao nhất để tạo được nhiều loại nước chất lượng gồm nước ion kiềm & ion axit, không dùng chất xúc tác càng tốt.
 • Công nghệ lọc UF hoặc Nano: giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước đảm bảo cho quá trình điện phân ổn định, bền vững.

Đối với một sản phẩm cao cấp như Máy lọc nước điện giải ion kiềm, thì công nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng và là tiền đề để tạo nên sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, Công nghệ điện phân + Công nghệ vi điều khiển + Công nghệ lọc là bộ 03 công nghệ cần phải có của một sản phẩm đúng chuẩn (như mục 2). Trước khi chọn mua sản phẩm của một thương hiệu bất kỳ, bạn cần phải hỏi thật kỹ nhà bán hàng về xuất xứ, nguồn gốc của 03 công nghệ cốt lõi này và sự phù hợp của chúng đối với sản phẩm.

 1.  Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn đầu ra
 • Có khả năng tạo nhiều mức nước pH khác nhau “24/24”, không giới hạn lượng nước khi sử dụng.
 • Nước trung tính pH 7.0; Ion Axit: pH 3.5 -> 5.5; Ion kiềm: pH 8.5 -> ≥ 10.0
 • Nồng độ Hydrogen & Chống oxy hóa ORP đạt tối ưu nhất so với dòng cùng tấm điện cực hoặc cùng giá thành, được công bố minh bạch.

Với loại máy đúng “công nghệ” sẽ có khả năng tạo được “nhiều mức nước ion axit” và “nhiều mức nước ion kiềm” với mức pH đạt chuẩn 24/24 & ≥ 10.0 để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đối với các loại máy không tạo được mức nước axit pH thấp và nước ion kiềm pH tối đa chỉ 9.5 & không ổn định “24/24”,… người mua cần đánh giá kỹ sản phẩm để không mua nhầm sản phẩm ngoài ý muốn (thường các loại máy tạo kiềm bằng lõi lọc bù khoáng hoặc bộ điện phân nhỏ sẽ tạo pH ≤9.5).

Đặc biệt, nồng độ Hydrogen & chống oxy hóa ORP của nước ion kiềm phải đạt tối ưu, cũng như đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm chuyên nghiệp và được nhà sản xuất/ nhà bán hàng công bố minh bạch.

>>Xem thêm Máy lọc nước điện giải ion kiềm 8 tấm S-350 B8

 1.  Chất lượng đạt chứng nhận chứng nhận trong nước và quốc tế

Thiết kế thông minh, tự động làm sạch bộ điện cực không dùng hóa chất, tùy chọn dung tích nước cần lấy, màn hình LCD hiển thị, thông báo lưu lượng nước, thay lõi lọc, cùng tiện ích khác được ưa chuộng.

Chứng nhận chất lượng Quốc tế được công nhận bởi tổ chức uy tín.

Để tạo được “Chất lượng nước: đủ loại nước đạt yêu cầu 24/24” đòi hỏi “Chất lượng máy” cũng phải đồng bộ, mang đến cho người dùng những tiện ích, sự tiện lợi & an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm phải đạt được những Chứng nhận danh giá trong nước, quốc tế, cũng như đạt được những Kỷ lục “độc đáo” do các tổ chức, cơ quan uy tin cấp cho sản phẩm.

>>Xem thêm Máy lọc nước điện giải ion kiềm 6 tấm S-350 E6

 1.  Xuất xứ rõ ràng, minh bạch
 • Máy & Vật tư: có nơi sản xuất cụ thể, đáng tin cậy.
 • Vật tư chính: bộ điện phân, tấm điện cực, lõi lọc, bộ vi mạch,… có hình ảnh, thông số chi tiết.
 • Các thông tin sản phẩm cần có bằng chứng, giấy chứng nhận.

Để lựa chọn đúng sản phẩm đảm bảo sử dụng tốt, ổn định lâu dài, khách hàng cần tìm hiểu rõ, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, của các vật tư chính như: Bộ lõi lọc bao nhiêu lõi, nước nào sản xuất, chi phí thay mới? Bộ điện phân được làm từ vật liệu gì, số tấm điện cực, kích thước, hình ảnh, nước sản xuất?

>>Xem thêm Máy lọc nước điện giải ion kiềm 3 tấm S-350

 1. Chi phí phù hợp, dịch vụ tận tâm
 • Giá thành tương xứng với giá trị thật & chất lượng sản phẩm (do khách hàng đánh giá).
 • Được kiểm tra các mức nước pH đạt chuẩn sau khi lắp đặt.
 • Bảo hành nhanh chóng, chi phí thay linh kiện - lõi lọc tiết kiệm. Đặc biệt, luôn có sẵn vật tư chính Hãng đảm bảo chất lượng để kịp thời thay thế.

Bên cạnh chất lượng thì chi phí sở hữu sản phẩm cũng như chi phí thay thế vật tư, linh kiện sau này cũng là yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm, tìm hiểu trước khi chọn mua. Để đảm bảo sử dụng được lâu dài, người dùng nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu uy tín, nhà sản xuất, bán hàng có linh kiện, vật tư chính hãng, dễ dàng sửa chữa kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM NANOMETER THƯƠNG HIỆU ĐÁP ỨNG ĐƯỢC “5 TIÊU CHUẨN VÀNG” TRÊN

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ qua số 028 38949291 hoặc 0338 1268 90 (Mr Thịnh)

Website altcotech.com hoặc altcotech.vn

Địa chỉ 616/104/3 Lê Đức Thọ, p.15, q.Gò Vấp, tp.HCM.